HẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/08/2021

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/08/2021

Như bản tin cuối phiên hôm qua, Thị trường ngày 03/8 giao dịch khá kịch tính và bất ngờ khi các trụ VIC, VHM kéo đầu phiên chỉ số tăng vọt, sau nhịp hạ độ cao của 2 mã này, thị trường bị bán mạnh, các chỉ số rơi ngay lập tức, nhiều mã giảm đỏ.

Tuy nhiên điều bất ngờ là cuối phiên giao dịch thị trường lại tăng dần với thanh khoản tốt. Thống kê cho thấy, dòng tiền tiếp tục tăng, số lượng mã có vùng mua tiếp tục gia tăng, dòng tiền có tín hiệu lan tỏa sang nhiều nhóm mã. Tuy nhiên theo đánh giá chủ quan thì đây vẫn là nhịp hồi phục kỹ thuật và sau phiên giao dịch ngày 03/8, target của nhịp này được nâng lên vùng 1360đ+-.

Trong ngắn hạn, dự kiến VNINDEX sẽ rung lắc với hỗ trợ hiện tại là vùng 1320-1325đ +-. Áp lực bán sẽ gia tăng mạnh ở nhiều nhóm mã và dòng tiền sẽ không gia tăng khi thị trường tiếp tục tăng điểm lên vùng 1340đ+-.

Do vậy trong ngắn hạn, NĐT đã mua theo khuyến nghị, chủ động chốt lời từng phần các mã đã về tài khoản và có dấu hiệu suy yếu. Các vị thế mua mới nên ưu tiên nhóm cổ phiếu đang tích lũy xây nền tốt như danh mục “Nhóm các cổ phiếu đang tích lũy tốt” trong phiên hôm qua có khuyến nghị, hoặc lựa chọn các mã trong danh mục Uptrend khi các mã này rung lắc, điều chỉnh. Chi tiết sẽ tiếp tục được cập nhật trong phiên …

Lưu Ý: Giai đoạn này các vị thế mua mới (nếu có) chỉ nên dành 30% tiền để mua mới và luôn phải ở thế chủ động hạ tỉ trọng, chốt lời khi dòng tiền có dấu hiệu suy yếu nhé.

Related Posts

14 Jun 2023 0
12 Oct 2022 0
10 Oct 2022 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *