NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 28/07/2021

CHÀO BUỔI SÁNG!

CHÚC TOÀN THỂ NĐT NGÀY MỚI GIAO DỊCH THÀNH CÔNG VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN

Tổng quan toàn thị trường như thống kê cuối phiên hôm qua, VNINDEX phiên ngày 27/7 giao dịch khá kịch tính khi có lúc tăng tới gần 15đ, đồng loạt các nhóm ngân hàng, chứng khoán giao dịch khá tốt. Tuy nhiên như phân tích thì VNINDEX đang giao dịch trong mẫu hình tam giác hướng xuống với kháng cự là 1290đ +- và hỗ trợ 1265đ +-.

Trên đồ thị Daily, VNINDEX vẫn đang giao dịch trong vùng hỗ trợ và kháng cự hẹp (1265 – 1290đ), để xác định một xu hướng mới (uptrend, downtrend) thì INDEX cần phải có phiên break thoát khỏi vùng này với khối lượng giao dịch lớn (có thể break lên hoặc break xuống). Do vậy trong phiên hôm nay NĐT tiếp tục quan sát thị trường, Danh mục cổ phiếu khuyến nghị từ trước NĐT tiếp tục giữ nguyên vị thế, không gia tăng tỉ trọng cổ phiếu khi chưa có khuyến nghị. Đối với những mã đang ở trend tăng, NĐT có thể canh lướt ngắn hạn khi cổ phiếu đạt kỳ vọng hoặc suy yếu.

Do giai đoạn này chưa rõ xu hướng thị trường nên NĐT chỉ nên giữ tỉ trọng cổ phiếu ở mức trung bình, hạn chế margin và chờ đợi dòng tiền quay trở lại thì có thể gia tăng vị thế. Nếu thị trường yếu cần dứt khoát bán để bảo toàn thành quả.

Chi tiết mua bán sẽ tiếp tục được cập nhật trong room…

ĐỪNG QUÊNMở tài khoản theo trang chủ và tham gia room tư vấn VIP miễn phí – 0383538668 Mr. HUY

DANH MỤC KHUYÊN NGHỊ

Related Posts

14 Jun 2023 0
12 Oct 2022 0
10 Oct 2022 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *